Cuộc đua trụ hạng chỉ là chuyện riêng giữa HL Hà Tĩnh và Sài Gòn FC

Cuộc đua trụ hạng chỉ là chuyện riêng giữa HL Hà Tĩnh và Sài Gòn FC

Nam Định đã trụ hạng trước một vòng đấu khi đánh bại Sài Gòn FC ở vòng 25. Lúc này, cuộc đua trụ hạng chỉ còn là chuyện riêng giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Sài Gòn FC. Cuộc đua trụ hạng chỉ là chuyện riêng giữa HL Hà Tĩnh và Sài Gòn FC Lịch thi đấu V.League 2022 Bảng xếp hạng V.League 2022

Với 3 điểm giành được ở vòng 25, Nam Định đã có 23 điểm và chính thức trụ hạng trước một vòng đấu khi hơn 4 điểm so với đội đứng cuối bảng là Sài Gòn FC (19 điểm). Như vậy, cuộc chiến trụ hạng chỉ còn là chuyện riêng giữa HL Hà Tĩnh (21 điểm) và Sài Gòn FC (19 điểm). Ở lượt đấu cuối, HL Hà Tĩnh tiếp Thanh Hoá trên sân nhà. Thầy trò HLV Nguyễn Thành Công sẽ trụ hạng nếu giành trọn 3 điểm.

Trong trường hợp HL Hà Tĩnh chỉ có được trận hòa, còn Sài Gòn FC đánh bại B.Bình Dương thì thầy trò HLV Nguyễn Thành Công sẽ xuống hạng. Bởi dù bằng điểm nhưng HL Hà Tĩnh lại kém về hiệu số đối đầu. Tóm lại, HL Hà Tĩnh và Sài Gòn FC đều bắt buộc phải thắng. Nhiều ý kiến cho rằng, HL Hà Tĩnh có nhiều lợi thế hơn Thanh Hoá do họ chỉ còn phải tập trung cho mặt trận V.League. Trong khi đó, Sài Gòn FC cũng có những lợi thế do B.Bình Dương có thể cất quân chủ lực ở vòng cuối V.League để dồn sức cho mặt trận Cúp QG.

Xét trên mọi khía cạnh, tất cả đều đang chống lại Sài Gòn CF. Các cầu thủ dù động viên nhau nhưng tiềm ẩn vẫn là những nguy cơ lớn. Vì vậy, nếu thầy trò HLV Phùng Thanh Phương phải rơi lệ trên sân của B.Bình Dương cũng không phải là điều bất ngờ.

Tin liên quan